Dịch vụ

Dịch vụ nhập dữ liệu, nội dung

 

Quy trình Nhập dữ liệu được quản lý tốt giúp hoàn thiện các quy trình kinh doanh của khách hàng.

Kiến thức và thông tin là tài sản quan trọng của bất cứ công ty nào. Các quy trình quản lý kiến thức giúp các công ty hoạt động một cách hiệu quả về thời gian cũng như kinh tế và bảo đảm việc bảo quản các tài liệu quan trọng cho công việc kinh doanh. Việc số hóa các dữ liệu cho phép tài liệu được bảo quản, lưu trữ một các an toàn và có thể truy cập dễ dàng hơn tạo điều kiện cho công tác tham khảo trong tương lai.

Tại Comtek, đội ngũ Nhập dữ liệu của chúng tôi thực hiện việc số hóa chất lượng cao các dữ liệu có dung lượng lớn. Việc thuê gia công Nhập dữ liệu giúp khách hàng có thể tập trung vào các năng lực cốt lõi của công ty. Dịch vụ nhập dữ liệu của Comtek giúp bạn số hóa các dữ liệu từ bất kỳ tài liệu nguồn nào, bao gồm sách, báo, tạp chí, sổ y bạ, tài liệu văn thư lưu trữ, các tiêu chuẩn, bằng sáng chế, nhãn hiệu, văn bản pháp lý, tài liệu quy phạm pháp luật và thư tín thương mại.

 

Quy trình Nhập dữ liệu của chúng tôi sẽ:

Chuyển đổi thông tin văn bản chưa được số hóa sang thông tin điện tử sử dụng trong cơ sở dữ liệu cho phép tìm kiếm, hệ thống quản lý kiến thức hoặc kho nội dung số. Đội ngũ Gia công Nhập dữ liệu của chúng tôi có thể xử lý tài liệu về y, dược, pháp lý, khoa học, kỹ thuật hoặc các tài liệu kinh doanh quan trọng khác. Chúng tôi có thể xử lý dữ liệu từ bất kỳ ngôn ngữ nào. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm những nhân viên bản xứ người Trung Quốc, Hà Lan, Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Ả Rập, Thái Lan và Việt Nam

 

Lợi ích từ sản phẩm

 • Số hóa thông tin với chất lượng cao
 • Dữ liệu có dung lượng lớn được số hóa trong thời gian nhanh chóng
 • Dữ liệu nguồn được xử lý có thể ở bất cứ ngôn ngữ hay định dạng nào
 • Môi trường xử lý dữ liệu an toàn và bảo mật
 • Tính bảo mật và toàn vẹn của dữ liệu được bảo đảm
 • Việc quản lý chất lượng thông qua Nhập dữ liệu thủ công được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm
 • Đội ngũ phần mềm nội bộ làm thích ứng quy trình với yêu cầu của khách hàng
 • Chuyển hóa dữ liệu trên giấy sang dạng thông tin kỹ thuật số
 • Đội ngũ đa ngôn ngữ được đào tạo tới trình độ sau đại học
 • Các chủ đề phức tạp ở bất kỳ ngôn ngữ nào
 • Có thể điều chỉnh quy mô tùy thuộc vào yêu cầu dự án

Điều gì tạo nên sự khác biệt trong Nhập dữ liệu của Comtek?

Comtek chuyên về số hóa dung lượng lớn các dữ liệu phức tạp. Bên cạnh các kỹ thuật khác, chúng tôi chú trọng vào công tác Nhập dữ liệu thủ công vì chúng tôi cho rằng điều này sẽ tạo ra các kết quả cao nhất cũng như lợi ích tối ưu cho khách hàng. Việc nhập dữ liệu trực tuyến cho phép chúng tôi làm việc kết hợp với nhau và quản lý dự án một cách hiệu quả.

Dữ liệu của khách hàng sẽ được xử lý bởi các chuyên viên của chúng tôi, các chuyên viên này được đào tạo ở trình độ cao với kiến thức chuyên sâu và cập nhật trong lĩnh vực của họ. Tất cả các nhân viên đều làm việc trong các văn phòng của chúng tôi, các văn phòng này được thiết kế bảo đảm an toàn cho các thiết bị máy tính, nhờ đó, dữ liệu của quý khách được bảo vệ và luôn được xử lý một cách bảo mật.

Chúng tôi quản lý các văn phòng một cách tập trung từ Châu Âu và áp dụng một cách thống nhất các tiêu chuẩn chất lượng của Tây Âu vào từng quốc gia mà chúng tôi hoạt động. Nhờ có khả năng và quy mô tầm cỡ quốc tế, chúng tôi có thể thiết lập các đội dự án theo yêu cầu của khách hàng và tạo ra thông tin số chất lượng cao nhất.