Dịch vụ

Dịch vụ thiết kế và tích hợp hệ thống

Giải pháp mạng LAN, WAN

Hạ tầng cơ sở của hệ thống mạng bao gồm hệ thống cáp mạng, hệ thống điện nguồn cung cấp và các hệ thống bảo vệ khác cho hệ thống như hệ thống chống sét, hệ thống cảnh báo… Hạ tầng cơ sở đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo đảm chất lượng, độ ổn định, khả năng khắc phục sự cố, khả năng mở rộng của hệ thống mạng.

Giải pháp mạng đa dịch vụ

Hệ thống mạng đa dịch vụ thích hợp cho các hệ thống mạng được xây dựng mới với các yêu cầu khắt khe về chất lượng, thẩm mỹ, độ linh hoạt và các ứng dụng tiên tiến. Đối với các hệ thống mạng đã được xây dựng nhưng chưa triển khai hay cần nâng cấp các ứng dụng thoại – video, có thể sử dụng hệ thống tích hợp này để đạt được các tính năng tiên tiến mà không phải lắp đặt mới hệ thống thoại hay video.

Giải pháp mạng không dây

Hệ thống mạng không dây và các thiết bị Notebook, PDA, mobil phone giúp cho khách hàng bảo đảm duy trì thông tin linh hoạt mọi lúc, mọi nơi giúp tăng cường hiệu suất làm việc.
Công nghệ và sản phẩm: Comtekco Systems – nhà sản xuất thiết bị không dây hàng đầu thế giới.
Hệ thống tổng thể với chất lượng cao dành cho nhiều đối tượng: từ doanh nghiệp lớn đến người sử dụng gia đình

Giải pháp mạng quản trị mạng

Giải pháp quản trị tổng thể với đầy đủ mọi tính năng cần thiết để quản trị một hệ thống thông tin phức tạp bao gồn cả phần cứng, Hệ điều hành và các trình ứng dụng.

Giải pháp máy chủ

Một hệ thống máy chủ chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng về khả năng sẵn sàng, độ ổn định, khả năng nâng cấp, mở rộng… là một yêu cầu cơ bản cho hệ thống CNTT của doanh nghiệp.

Giải pháp lưu trữ dữ liệu

Comtek có khả năng cung cấp các giải pháp lưu trữ trên tất cả các công nghệ tiên tiên nhất hiện nay, bảo đảm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Comtek giúp khách hàng xây dựng được một hệ thống bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy, hạn chế các rủi ro.

Giải pháp an toàn bảo mật

Comtek tư vấn và cung cấp các giải pháp an toàn, bảo mật hệ thống thông tin được phát triển bởi các hãng phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới, giúp thông tin được chuyển tải liên tục với độ an toàn cao