Giới thiệu

Giới thiệu chung

Chúng tôi là ai ?

hero-img-11-11

 

"Sự thành công của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển và hướng tới"

Công ty TNHH Comtek được thành lập năm 2009, hoạt động trong lĩnh vực CNTT và Viễn Thông,  Bất động sản, Nông nghiệp xanh, Khách sạn và Du lich, Xuất khẩu lao động.

Đội ngũ kỹ sư của Comtek am hiểu nghiệp vụ khách hàng, chuyên sâu trong từng ngành kinh tế, chia sẻ kinh nghiệm để cùng phát triển là giá trị quan trọng mà Comtek tích lũy trong nhiều năm. Chúng tôi cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài, tận tụy với khách hàng. Sự thành công của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển và hướng tới.

Tại Comtek, chúng tôi tập trung nguồn lực để tạo ra những giá trị có lợi nhất cho khách hàng.

Chúng tôi hỗ trợ rất nhiều khách hàng là các tổ chức và doanh nghiệp với sự hợp tác & chia sẻ.

Chúng tôi cam kết giúp bạn nhận được nhiều giá trị hơn từ các giải phá bạn đã sở hữu, và sáng tạo sản phẩm mới giúp bạn cạnh tranh trong một xã hội di động và đa nền tảng.

Hiện tại Comtek đang được triển khai dựa trên 9 khối cung cấp là:

 

Chúng tôi nghĩ gì ?

our-thinking-hero-11-11

 

“Khách hàng là ông chủ duy nhất của chúng tôi”. Đó là triết lý kinh doanh xuyên suốt mọi hoạt động của Comtek. Là quy tắc ứng xử của chúng tôi với khách hàng của mình. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhằm thoả mãn ông chủ của mình. Khẩu hiệu của chúng tôi là “Our Commintment, Your Success!”. Đây là thông điệp cụ thể thể hiện triết lý này.

“Liêm khiết và chính trực là trung tâm trong các hoạt động kinh doanh của chúng tôi”. Chúng tôi mong muốn nhân viên của mình duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao trong tất cả mọi việc họ làm, cả trong công việc và trong cuộc sống cá nhân của họ.

 

Chúng tôi làm gì ?

aerial-three-workers-1200px-wide

 

Chúng tôi áp dụng những kiến thức chuyên môn và bề dày kinh nghiệm về ứng dụng dịch vụ công nghệ tiên tiến nhất để giúp các doanh nghiệp không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực cạnh tranh và vươn xa hơn trong thời kỳ toàn cầu hóa. Các lĩnh vực chúng tôi đang tham gia.

  • Công nghệ thông tin và viễn thông
  • Bất động sản
  • Nông nghiệp xanh
  • Khách sạn và Du lịch
  • Xuất khẩu lao động

 

Tại sao chọn chúng tôi ?

Trong những năm qua, Comtek đã tạo được những giá trị bền vững. Cung cấp tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất,  giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Các Dự án, sản phẩm, dịch vụ do Comtek cung cấp luôn được khách hàng đánh giá rất cao, rất chuyên nghiệp.

 

Chúng tôi hiểu bạn cần gì.

Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng của Comtek luôn đạt trên 50% bất chấp những khó khăn của nền kinh tế. Đạt được kết quả đó là do sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty, định hướng kinh doanh đúng đắn của Ban Lãnh đạo và trên hết là sự ủng hộ của khách hàng. Comtek có một tầm nhìn rõ ràng, một mục tiêu cụ thể và đang nỗ lực thực hiện mục tiêu đó.

Comtek mong muốn xây dựng một doanh nghiệp hùng mạnh, đạt Top 200 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam vào năm 2020.

Comtek đang từng ngày nỗ lực và phấn đấu trở thành Doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ được khách hàng tin dùng và đánh giá cao nhất.