Tải tài liệu

Download

  

 Profile comtek Document

  

Giới thiệu Comtek Co., Ltd

Sự thành công của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển và hướng tới.

Chúng tôi cam kết giúp bạn nhận được nhiều giá trị hơn từ các sản phẩm và dịch vụ bạn đã sở hữu, và sáng tạo sản phẩm, dịch vụ mới giúp bạn cạnh tranh trong một xã hội di động và đa nền tảng.

  

 

FREE

RELEASE DATE:
18/04/2013

  

 

  

 Update Document

  

Tài liệu giới thiệu phần mềm quản lý nhân sự & tiền lương Comtek.HRM

Comtek.HRM là phần mềm lý quản trị nguồn nhân lực bao gồm quản lý nhân sự và tiền lương áp dụng tư duy quản trị hiện đại của thế giới dựa trên nền tảng Web-based, được phát triển qua nhiều năm nghiên cứu, phân tích, lắng nghe những trăn trở và khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải trong quá trình quản trị nhân sự.

  

FREE

RELEASE DATE:
29/03/2013

  

  

 Update Document

  

Tài liệu giới thiệu phần mềm quản lý thư viện điện tử Comtek.Lib

Comtek.Lib đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nghiệp vụ của Thư viện với những tính năng nổi trội như: dễ sử dụng và quản trị, công cụ tìm kiếm và tra cứu qua mạng LAN, WAN, Internet, hỗ trợ đa ngôn ngữ, biên mục thuận tiện linh hoạt theo chuẩn MARC21, hiện thị dưới dạng MARC21 hoặc ISBD, tích hợp mã vạch nhằm hỗ trợ lưu thông, quản lý bạn đọc, biên mục…

  

FREE

RELEASE DATE:
20/02/2013

  

 

Update Document

 

Tài liệu giới thiệu phần mềm quản lý kho, bán hàng & mua hàng Comtek.SM

Comtek.SM hỗ trợ các nghiệp vụ quản lý bán hàng, quản lý mua hàng và quản lý hàng tồn kho. Phần mềm mang đến cho các doanh nghiệp một công cụ quản lý hữu ích, chính xác cho từng vật tư, hàng hóa, thành phẩm tại bất kỳ thời điểm nào.

 

FREE

RELEASE DATE:
15/03/2013
 
 

Update Document

 

Tài liệu giới thiệu phần mềm quản lý tài sản Comtek.Fixed Asset

Comtek.Fixed Asset là giải pháp phần mềm chuyên phục vụ công tác quản lý tài sản cố định, công cụ và dụng cụ dành cho các đơn vị doanh nghiệp lớn (Enterprises) có hàng ngàn tài sản & công cụ đặt tại nhiều chi nhánh.

 

FREE

RELEASE DATE:
15/03/2013