Măng tây xanh hữu cơ chữa bệnh Ung thư

Chuyên Bán măng tây xanh ở Hà Nội. Măng tây xanh Hữu Cơ đảm bảo luôn tươi, ngon Xuất xứ: Miền Nam- Việt Nam Quy cách: Đóng túi 1kg Đường kính gốc khoảng 9-12 mm, dài từ 25-30cm. Mua măng tây Xanh hữu cơ liên hệ 0917499119

Xem tiếp...

Liên danh Hanel DTT ra mắt nền tảng Chính phủ điện tử nguồn mở

Nền tảng chính phủ điện tử nguồn mở (Open Egov Platform) của Liên danh Hanel DTT sẽ chính thức ra mắt tại Hội thảo Hợp tác Phát triển CNTT- TT Việt Nam lần thứ 18 vào sáng 29/8/2014 tại Quảng Ninh, sau gần 3 năm nghiên cứu, ứng dụng và thử nghiệm.

Đây là giải pháp Chính phủ điện tử dựa trên hệ sinh thái mở, giải pháp nền tảng nguồn mở duy nhất hiện nay tại Việt Nam do doanh nghiệp Việt Nam xây dựng, đã được ứng dụng thành công tại TP. Đà Nẵng, Bộ Y tế, Bộ Tư pháp và sắp tới là TP. Hà Nội…

Nền tảng ứng dụng Open Egov Platform là một tập hợp các quy trình chuẩn và công nghệ phần mềm nguồn mở chuẩn, đã được tích hợp để hỗ trợ công việc xây dựng, triển khai, kích hoạt và vận hành các ứng dụng dich vụ công trực tuyến. Trong đó có nhiều công nghệ nguồn mở hàng đầu và thông dụng như Liferay, Alfresco, Pentaho, Apache ServiceMix, Jboss, uEngine, PostGIS, GeoServer…

Với nền tảng Open Egov Platform, những người phát triển, người sử dụng dễ dàng thu nhập các phần mềm nguồn mở từ các kho phần mềm nguồn mở cũng như những thành tựu mới của cộng đồng nguồn mở. Mọi ứng dụng trên nền tảng đều có tính chia sẻ về người dùng và dữ liệu. Nền tảng cũng sẵn sàng tích hợp với nhiều hệ thống ngành dọc.

Như ICTnews đã đưa tin, mới đây, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã chỉ đạo Bộ TT&TT nghiên cứu nhân rộng mô hình triển khai hệ thống chính phủ điện tử tại Đà Nẵng dựa trên Open Egov Platform ra các tỉnh thành trên cả nước. Đây là một sự công nhận của lãnh đạo cấp cao đối với sản phẩm của Hanel DTT. 

Theo ICT New

Lý do Google Plus là mối đe dọa của Facebook

Dịp lễ Valentine năm nay, nhiều báo đăng tải bài nói về chuyện mạng xã hội Facebook có thể tiên đoán chính xác mối quan hệ giữa một cặp sẽ bền lâu đến đâu. Thế nhưng theo một bài báo vừa đăng tải trên tờ New York Times, Google Plus mới là nơi nắm thông tin người dùng cặn kẽ nhất. "Một số nhà phân tích còn nói Google hiểu về hoạt động xã hội của mọi người còn chi tiết hơn Facebook nữa," bài báo viết.

comtek.com.vn-ly-do-google-plus-la-moi-de-doa-cua-facebook

Xem tiếp...

Rakuten mua Viber với giá 900 triệu USD

Hãng bán lẻ trực tuyến lớn nhất Nhật Bản, Rakuten cho biết đã chi 900 triệu USD để mua lại ứng dụng gọi điện, nhắn tin Viber. Thông tin này dường như đã chấm dứt mọi đồn đoán về việc Viettel sẽ thâu tóm Viber gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Tổng giám đốc Hiroshi Mikitani của Rakuten cho biết tại một cuộc họp báo ở Tokyo rằng thương vụ này sẽ mở rộng các dịch vụ của Rakuten. Hiện nay, Rakuten đang kinh doanh trong các lĩnh vực thiết bị đọc sách điện tử, các dịch vụ tài chính và cả một đội bóng chày.

Xem tiếp...